Mắm Chưng Chay

 Mô tả

Tương hột và chao giả nhuyễn. 

Sả và cà rốt băm nhuyễn. 

Đậu hủ luộc sơ qua với nước sôi và bóp nhuyễn. 

Nấm mèo cắt nhuyễn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Trộn hỗn hợp gồm: chao + tương hột + nấm mèo + sả băm+ đậu hủ và gia vị như hạt nêm, đường, trang trí thêm vài lát ớt. 

  2. Bước 2:

    Mang đi hấp khoảng 5 phút thì cho dầu màu điều lên phía trên và hấp tiếp  khoảng 10-15 phút là hoàn thành. 

    Ngon hơn khi ăn kèm với cơm trắng và rau sống.

Không có nhận xét nào: